Giới thiệu

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Việt Tâm Phú xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty cổ phần Việt Tâm Phú chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến của Italia. Sản phẩm dây đai nhựa của chúng tôi đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc, thiết bị đóng đai, đóng kiện cùng các dịch vụ về việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa cho các máy đóng đai.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp bất kỳ thông tin nào Quý công ty cần biết.

 

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!